Nơi bán trống da pearl EXX725SPC ở tphcm

Trống jazz pearl EXX725SPC là một loại trống đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Vậy những địa điểm bán trống pearl EXX725SPC nào tốt nhất hiện nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1/ Giới thiệu về trống pearl EXX725SPC

Bộ Trống cơ Jazz PEARL EXX725SP là trống jazz cao cấp. Nó đang được đánh giá là bán chạy nhất trên thị trường ngày nay với mức giá tốt.

Đặc biệt bộ trống cơ Jazz PEARL EXX725SP được trang bị công nghệ Superior Shell Technology độc quyền. Đây là công nghệ của hãng trống cơ PEARL và Opti-Loc tom mounts. Loại trống cơ này thích hợp cho cả những người mới học, & những tay trống chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

2/Tại sao trống Pearl EXX725SPC được ưa chuộng?

Những thông tin trên cho thấy đây là loại trống bền nhất thời điểm này. Vậy chi tiết thông số của trống này như thế nào & tại sao nó lại được ưa thích. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết.

Thông số kỹ thuật:

Trống Kick drum của trống là 22 x 18″

image

2 trống Rack toms của trống là 10 x 7 and 12 x 8″

Trống Floor tom của trống là 16 x 16″

Trống nẩy – Snare Drum của trống là 14 x 5-1/2″

Trống có 6 màu: #21, #31, #33, #91, #700, #702, #708

Sơn, kết cấu

Pearl EXX725SPC có sẵn với một cấu hình tốt. Nó được chế tạo từ những vật liệu chất lượng với các thành phần thích hợp cho ra âm thanh hay, tuyệt đỉnh. Bộ trống được phủ một lớp sơn giúp hoàn thiện vẻ đẹp hoàn mỹ và tôn lên giá trị cao cấp cho Pearl EXX725SPC.

Drum

Sau 30 năm là bộ trống bán chạy nhất trên lục địa. Pearl EXX725SPC vẫn là cái tên mà mọi tay trống đều biết. Trống Pearl EXX725SPC đã từng khởi động hàng ngàn sự nghiệp chơi trống của các tay chơi trống.

Hôm nay, trống pearl EXX725SPC lại tiếp tục làm nên huyền thoại. Với các tính năng như thành phần vỏ lấy cảm hứng từ bộ Reference. lựa chọn lớp bọc EXX hoặc lớp sơn mài có độ bóng cao EXL và gói Hardware 830 Series xuất sắc nhất của Pearl. EXX725SPC sẵn sàng đốt cháy các biểu tượng trống trong tương lai.

Hệ thống Pearl Opti-Loc Mounting

Hệ thống Opti-Loc Mounting của Pearl được thiết kế có 3 mấu chốt. Chúng được làm từ cao su isolator. 2 mấu nằm ở tunning điều chỉnh, một mấu còn lại nằm tại một trong hai lỗ thoát âm của trống. Nó mang lại khả năng cộng hưởng tối đa & tăng khả năng chịu lực. Đồng thời cung cấp hiệu suất hoạt động lớn.

Các bộ phận chính

hầu hết các bộ trống dành cho người mới chơi thường không mang lại chất lượng chuyên nghiệp. Nhưng EXX725SPC thì không như vậy. Lấy cảm hứng từ Reference Series của Pearl từng đạt những giải thưởng danh giá. Dòng Export mới mang lại âm thanh hoàn hảo. Nó là sự phối hợp gỗ cao cấp Poplar & Asian Mahogany. mang tới cho bạn một giai điệu vô cùng tươi tốt và hoàn thiện.

Bộ công cụ đã tạo ra hàng ngàn huyền thoại trống đang trở lại. Có sẵn trong các phiên bản sơn phủ hoặc sơn mài, bộ trống mới của Pearl được xây dựng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó mang đến sự bền bỉ cửa hàng trống jazz vượt thời gian giúp người chơi trống có khởi đầu tốt.

Pearl EXX725SPC cung cấp một công thức tiên tiến. Nó sắp xếp các lớp gỗ cao cấp một cách khoa học. Cũng như tất cả các dòng trống Pearl, mỗi vỏ được thành lập từ quy trình thiết kế huyền thoại. Nó sử dụng nhiệt độ cực thấp, máy cắt chính xác

Snares

Lấy cảm hứng từ bộ vỏ pha trộn sử dụng âm thanh cổ điển của gỗ Poplar. Được kết hợp với những lớp bên trong từ gỗ Châu Á. Nó tạo ra âm lượng & những cú đánh mạnh mẽ với độ cộng hưởng sâu sắc.

Hardware

Chân Boom BC-830 & S-830 Snare Drum. Tất cả mang các tính năng điều chỉnh cho vị trí cố định chính xác. H-830 Hi-Hat có chức năng xoay chân ăn khớp bàn đạp đôi. Pedal P-930 kết hợp phong cách và hiệu suất của Pedal với các công nghệ mới để tối ưu sức mạnh, tốc độ.

3/ Địa điểm bán trống Pearl EXX725SPC tốt nhất

hiện tại, có khá nhiều cửa hàng bán trống. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Vậy, khi mua trống, địa điểm bán trống pearl EXX725SPC nào là tốt nhất?

Theo đánh giá của dân chơi trống chuyên nghiệp thì Việt Thanh là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy. ngày nay, hệ thống cửa hàng của Âm nhạc Việt Thanh trải khắp đất nước. Từ kinh đô Hà Nội, Đà Nẵng đến tphcm. Đây được xem địa điểm bán trống pearl EXX725SPC uy tín nhất thời điểm này.