Mua bán cây piano digital Giá Rẻ Roland RP 30 brandnew, phù hợp với mọi lứa tuổi

Cây đàn piano điện Roland RP-30 model có thiết kế sang trọng như cây đàn upright piano, có âm thanh giống như người anh em Roland RP102, vừa phải đáp ứng cho như cầu tập luyện, giải trí.

Nếu bạn muốn tậu một cây đàn piano điện nhỏ gọn, âm thanh vừa phải nhưng trầm ấm tốt thì đàn Roland RP 30 sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn.

Đặc điểm nổi bật CỦA ROLAND RP30

- Âm thanh piano digital Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành & bài học piano

- Cảm ứng piano đích thực giúp kỹ thuật của con bạn phát triển

- Có ba bàn đạp để thực hiện các giai điệu cổ điển chân thực

- Thiế kế gỗ 100% bền bỉ, cũng là một món đồ ngoài thât tuyệt vời cho gia đình

- Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực tập luyện mỗi ngày

- Tùy chọn Headphone để thực hành suốt ngày đêm mà không làm ồn đến người khác.

Các đặc điểm vượt trội của piano điện tử mới RP30

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Roland RP30 không những là 1 cây đàn có thiết kế uprihgt piano sang trọng mà còn là món đồ nội thất trang trí làm nổi bật bất cứ không gian nào. Với tông đen & nâu tùy chọn cho khung màu của nhà bạn.

Thiết kế 3 bàn đạp, 3 tính năng

Được thiết kế 3 Pedal với 3 tính năng giống như 1 chiếc đàn piano đứng, giúp người chơi có thể sử dụng cho độ ngân vang sâu hơn hoặc giảm âm. Ngoài ra Pedal 3 tính năng này góp phần làm tinh tế và hài hòa về vể bề ngoài của chiếc đàn.

Roland RP-30 được thiết kế 3 Pedal tương ứng với 3 chức năng giống như một cây piano cơ thực sự mang tới cho người sử dụng cảm nhận chân thực và tùy chỉnh

Vận hành đơn giản

Nếu piano điện roland rp30 bạn là một người không thích sự cầu kì và phức tạp thì Roland RP 30 sẽ không làm bạn khó chịu, bởi chỉ cần bật nút nguồn & tăng chỉnh âm lượng là có thể dùng được cây đàn một cách dễ dàng.

Trang bị đầy đủ chức năng của Digital piano

image

Những chức năng tiêu chuẩn của một cây đàn piano digital tầm trung chính RP-30 đều có đầy đủ, với những tính năng tiêu biểu như máy đếm nhịp, Tempo, Rever...

cây đàn thích hợp cho trẻ tập luyện

Roland RP 30 là cây đàn giá rẻ đáng để đầu tư cho các bé mới bắt đầu chơi piano được một thời gian hoặc mới bắt đầu học đàn.