Giới thiệu dòng Đàn Granđ Kawai GL-series

Chiếc Đàn Granđ Kawai Luxury viết tắt piano GL series là một trong những dòng piano có cánh khá danh tiếng cũa hãng kawai piano, có giá thành phù hợp với những hộ gia đình Việt Nam.

Dòng piano có cánh GL-series vinh dự được hãng tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “Sản phẩm của năm” vào năm 2016 cho sự xuất sắc & nỗ lực không ngừng của hãng đàn piano kawai nói chung và sản phẩm nói riêng.

Để giúp các bạn biết rõ hơn về dòng sản phẩm Piano Grand Kawai GL-series hơn nữa, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model trong dòng Piano Kawai Grand GL-series và một số đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nó.

1.Những đặc điểm vượt trội của dòng Piano Grand Kawai GL series

Bộ máy đàn được làm từ vật liệu nhựa ABS – Carbonmột chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon & ABS styran – một chất liệu nổi tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ & cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lự Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn & mang đến những lợi thế tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Những phím đàn được mở rộng, dài hơn giúp người sử dụng trình diễn tốt hơn. Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí cho ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đà Thanh phím đàn cũng được thiết kế nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn nhằm tối đa hóa sự vững chắc; nhờ đó, giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.

Sức mạnh của PIANISSIMO: Một trong những đặc tính quan trọng của 1 cây đàn piano tốt chính là phạm vi hoạt động — không những là khả năng thể hiện tuyệt vời những đoạn nhạc mạnh (fortissimos) mà còn là khả năng truyền tải sắc thái tinh tế và nhạy cảm của những đoạn nhạc nhẹ (pianissimos). Những ưu thế công nghệ vượt bậc của Bộ Máy Cơ Thiên Niên Kỉ Thế hệ thứ III (Millennium III Action) là bằng chứng xác thực nhất về khả năng đặc biệt để phát ra những giai điệu nhẹ nhàng hoàn hả Có thể nói rằng công nghệ của dòng GX có tiếng nói mạnh mẽ nhất khi nó giá piano grand thì thầm.

2. Các MODEL trong dòng Piano Grand Kawai GL series

Dòng piano kawai GL series có 5 model: Đàn Piano Grand Kawai GL-10, GL 20, GL-30, GL-40 và GL 50 tương ứng với 5 kích thước khác nhau. Với mỗi model thích hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của bạn cũng như sẽ phù hợp với những khoảng không gian có diện tích khách nhau.

Grand Piano Kawai GL 10

Được chú trọng đến từng cụ thể & chất lượng. Những tiêu chí được tìm thấy tại các dòng đàn piano grand lớn hơn của Kawai. GL 10 thuộc hình thù “Baby Grand cổ điển”, với chiều dài 153 cm, ngang 15o cm & cao 105 cm sẽ thích hợp hầu hết các căn phòng.

image

Đàn Grand piano Kawai GL-20

đàn piano grand GL-20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Có tính năng hiện đại của dòng GL series, chắc chắn GL 20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của một chiếc đàn đàn piano cánh buồm so với kích cỡ của nó.

Piano Grand Kawai GL-30

kawai piano GL-30 là một trong những model đặc trưng của dòng GL series, có âm thanh phong phú, tràn đầy sức sống của một cây grand piano cổ điển. GL 30 có kích cỡ linh hoạt với chiều cao 105 cm, chiều rộng 150 c m và chiều dài 166 cm sẽ thích hợp với mọi không gian gia đình và bất kỳ phòng thu nào.

Grand Piano Kawai GL 40

Kawai Grand GL 40 được thiết kế theo kích cỡ cổ điển phổ biến của Kawai, chiều dài của Kawai GL-40 có thể cường hóa cho độ cộng hưởng của âm bass và đặc trưng của âm thanh dòng GL series.

Grand Piano Kawai GL 50

ĐƯợc biết đến là model cao cấp nhất trong dòng kawai piano GL series, là sự chọn lựa hàng đầu của những người yêu nhạc như giảng viên, nghệ sĩ, GL 50 sẽ thích hợp với những mục tiêu như lớp học nhạc chuyên nghiệp, trình diễn trên sân khấu vừa & nhỏ và các không gian phòng thu.

Hiện tại những model trong dòng Đàn piano Grand Kawai GL series đăng được trưng bày tại các hệ thống Showroom Việt Thanh, nếu các bạn quan tâm và muốn trãi nghiệm hãy đến cửa hàng, showroom Việt Thanh Music Center gần nhất nhé!