Bán đàn piano cơ Yamaha U2H cũ nhật bản - Giá giá bán tốt Nhất Thị Trường‎

Đàn piano cơ Yamaha U2H cũ là chiếc đàn có kích thước chuẩn, chiều cao 127 cm, âm thanh vang lớn cùng với thiết kế sang trọng, nổi bật là 1 cây đàn phù hợp cho người mới học chơi đàn. Cùng với giá thành vừa phải đây là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai muốn mua một cây đàn piano giá rẻ, chất lượng cao phục vụ cho việc học & tập luyện.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano cơ Yamaha U2H cũ

1/ Bảng cộng hưởng gỗ vân sam

Bảng cộng hưởng không những quyết định âm thanh của cây đàn piano như thế nào mà nó còn tạo độ vững chắc cho chiếc đàn đảm bảo độ vang chuẩn. Bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha U2H được làm bằng gỗ vân sam nhẹ, chắc chắn & bền, âm thanh cộng hưởng tạo ra trải đều từ âm trầm đến âm cao một cách hoàn hảo.

2/ Búa đàn được làm bằng nỉ mềm mại

Búa đàn là bộ phận sẽ tác động đến dây đàn, độ rung của dây đàn tác động đến bảng cộng hưởng https://pianoshop.com.vn tạo nên âm thanh. Búa đàn phải có sự chắc chắn & mềm mại nhất định để khi đánh vào dây đàn chính xác mới tạo được âm thanh hay. Búa Yamaha U2H được làm từ gỗ bên trong tạo sự vững chắc và bọc nỉ bên ngoài mềm mại, kết hợp thành một tổng thể chắc chắn, cố định.

3/ bàn đạp với 3 tính năng làm từ hợp kim đồng

image

Pedal có 3 bàn đạp với 3 tính năng khác nhau như soft Pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto bàn đạp là bàn đạp duy trì & cuối cùng là damper bàn đạp (hoặc sustain pedal) là Pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn & màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

4/ Bàn phím được làm bằng chất liệu bền, chắc chắn

Đàn piano Yamaha U2H có hệ thống bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp phenolic sign có độ bền & chắc chắn. Dù ở trong môi trường điều kiện nào thì hệ thống bàn phím vẫn dùng tốt trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha U2H

Xuất xứ: Nhật Bổn

kích cỡ (Rộng x Cao x Dài): 150 W – 127 H – 67 D

Trọng lượng: 228 Kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

Vận chuyển: Miễn phí trong nội ô TP.HCM

Năm sản xuất: 1972 - 1980

Số phím: 88

Chất liệu phím: Phenolic Resin

Bàn đạp: Soft bàn đạp, Mute bàn đạp, Damper bàn đạp

Mua đàn piano Yamaha ở đâu tại TP.HCM

Việt Thanh chuyên cung cấp & phân phối piano yamha cũ & đàn piano đến từ nhiều nhãn hiệu danh tiếng trên địa cầu như Yamaha, Kawai, Steiway & Sons, Boston, Exxes